Phẫu thuật cắt mí dưới và những điều cần lưu ý

Phẫu thuật cắt mí dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm cắt bỏ da và mỡ thừa mí mắt bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng đồng thời tạo nếp mí mới cho mắt. Phương pháp này giúp khắc phục những khuyết điểm của mắt mí lót, một mí, sụp mí… mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.Quy trình cắt mí dưới


Cắt mí mắt có để lại sẹo hay để lại những biến chứng hậu phẫu chính là mối lo ngại của rất nhiều người. Chính vì thế mà vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo là câu hỏi được nhận nhiều nhất khi khách hàng tìm đến với dịch vụ này. Trước hết cần khẳng định với các bạn rằng, cắt mí dưới cũng như các phương pháp cắt mí mắt khác nếu được thực hiện đúng quy trình và sử dụng công nghệ hiện đại ở những nơi có đủ điều kiện sẽ không để lại sẹo hay có bất cứ biến chứng nào. Bởi vì:


+ Áp dụng công nghệ cắt mí dưới Hàn Quốc, bác sĩ chỉ rạch một đường siêu nhỏ tại mí dưới rồi tiến hành thao tác bóc tách, loại bỏ mỡ và da thừa.


+ Vết rạch mổ nhỏ và được khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ, che giấu dưới nếp mí nên không hề để lộ sẹo hậu phẫu.


+ Bác sĩ chỉ thao tác nhẹ nhàng bên ngoài mí nên hạn chế xâm lấn các vùng mô lân cận hay cấu trúc bên trong của mắt, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt.


+ Quy trình thực hiện đơn giản, tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30- 45 phút.


+ Cắt mí dưới được tiến hành trong môi trường vô trùng.Nguyên nhân dẫn đến sẹo sau cắt mí mắt và cách khắc phục


Thực tế có không ít những trường hợp thực hiện cắt mí mắt dưới có để lại sẹo và những biến chứng hậu phẫu. Nguyên nhân chính dẫn đến các hậu quả chủ yếu là do chọn sai địa chỉ thẩm mỹ và việc chăm sóc hậu phẫu của khách hàng mắc phải những sai lầm. Vì vậy, để tránh gặp phải những rủi ro cũng như không để lại sẹo hậu phẫu bạn cần chú ý một số điều để có được kết quả nhưu mong muốn.Lựa chọn địa điểm thẩm mỹ: Địa điểm thẩm mỹ là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ cắt mí dưới cho nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn làm đẹp cho mình. Nếu địa điểm thẩm mỹ không có chất lượng, bác sĩ không có tay nghề, thiếu kinh nghiệm thì tiến hành thực hiện phẫu thuật sẽ không chính xác, không có sự khéo léo nên dễ để lại sẹo hậu phẫu. Lựa chọn địa điểm thẩm mỹ phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố như:


+ Điểm điểm đó phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.


+ Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thâm niên.


+ Áp dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại, tiên tiến, quy trình thực hiện đạt chuẩn.


+ Trang thiết bị và máy móc hỗ trợ hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: