Nâng cung mày đẹp và an toàn cần những yếu tố nào?

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt mỗi người. Nhưng khi bạn đến độ tuổi nhất định, da mất dần đi tính đàn hồi khiến cho đường chân mày chùng xuống khiến bạn già đi trông thấy. Thẩm mỹ phẫu thuật nâng cung mày là phương pháp tuyệt vời nhất hiện nay giúp định hình lại đôi chân mày như ý, đồng thời xóa tan nỗi lo về tình trạng sụp mí và xóa nhăn vùng đuôi mắt, mí trên hiệu quả. Nếu bác sĩ phân tích đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp nâng mày thích hợp thì chỉ trong 1 lần phẫu thuật cũng đã giúp bệnh nhân sở hữu ngay đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ có ánh nhìn linh hoạt, tinh anh hơn.Nâng cung mày và quy trình thực hiện


Khi thực hiện nâng cung mày, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và tiến hành loại bỏ một phần da thừa qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.Thời gian thực hiện hỉ sau 40 đến 60 phút thực hiện, phần mí sụp bị che khuất bộc lộ rõ, giúp mắt mở to hơn, cho ánh nhìn sinh động và trẻ trung hơn.


Nâng cung mày theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc giúp hạn chế sẹo tối đa: Đường mổ cung mày là đường ngắn nằm men sát theo đường chân mày dưới hoặc trên, lẩn khuất trong những sợi lông mày rậm nên rất khó phát hiện ra vết mổ thẩm mỹ.Các phương pháp nâng cung mày


Từ xưa đến nay người ta cứ nghĩ nâng đường cung mày đơn giản, nhưng thực ra nếu hiểu đúng về phương pháp này thì chúng ta sẽ thấy thực sự không đơn giản. Bởi lẽ, người thực hiện công việc này phải là các bắc sĩ chuyên khoa có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm mới quyết định được kết quả thẩm mỹ thành công hay không.


+ Nâng cung mày trên (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mà mục đích là giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống và đường chân mày có khoảng cách gần mí mắt trên.


+ Nâng cung mày dưới (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mục đích là để giải quyết tình trạng sụp mí nhẹ. Khi đó hãy đảm bảo khoảng cách mí trên và đường cung mày xa nhau.+ Đặc biệt một phương pháp mới, nâng đường cung mày có thể được áp dụng kết hợp với cắt mí mắt và lấy mỡ da thừa mi trên để giúp tạo hình nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ hơn.


Ngoài ra, một số trường hợp mắt có mỡ, da dư thừa nhiều và phần đuôi bị cụp, xếch thì bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp cắt mi lấy mỡ, da dư, đồng thời nâng phần đuôi cung mày để nâng đuôi mắt lên k bụ chùng xuống.Yếu tố nâng cung mày đẹp và an toàn


Nâng cung mày là một công nghệ đặc biệt, nhưng để đạt được giá trị thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao thì ngoài việc chỉ định đúng phương pháp thực hiện, nó còn yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ phẫu thuật trong việc phân tích đánh giá được đặc điểm riêng của đôi mắt từng người, theo đó xác định mức độ nâng đường cung mày lên bao nhiêu là phù hợp, giúp tạo được nét hài hòa tự nhiên, cân đối cho đôi mắt.Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp chính quy nhiều năm và trải qua nhiều kì sát hạch thực tế, nhằm đảm bảo đủ kiến thức cũng như bề dày kinh nghiệm để phân tích được tất cả những trường hợp mắt từ đơn giản đến phức tạp để nhận định đúng khuyết điểm của mắt. Từ đó chỉ định phương pháp thực hiện nâng đường cung mày sao cho phù hợp và tiến hành phẫu thuật theo một quy trình đảm bảo của Bộ Y tế, hướng đến tiêu chuẩn tự nhiên, cân đối và hài hòa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: