MẶT thông qua kiến trúc CẲN HỘ căn hộ One River Đà Nẵng

One River Đà Nẵng là 1 siêu phẩm bất động sản hot nhất năm 2018, đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như những nhà đầu tư bởi quy mô của dự án và hệ thống tiện ích có một không hai trong khu vực. Chung cư One River Đà Nẵng nằm trong “khu đô thị hạt nhân” hiện đại – Đại đô thị quy hoạch chuẩn Singapore – Nơi cư dân được thoải mái tận hưởng những giá trị sống đích thực.

Mặt bằng căn hộ dự án One River Đà Nẵng


One River Đà Nẵng

Thiết kế dự án chung cư One River Đà Nẵng dự định sẽ bao gồm khoảng 66 tòa chung cư, hơn 20000 chung cư, mỗi tòa khoảng 25 – 40 tầng. diện tích căn hộ: Từ 35m2 đến 120m2, từ một đến 3 phòng ngủ.

Kiến trúc chung cư 1 ngủ chung cư One River Đà Nẵng

Căn hộ 1 phòng ngủ One River Đà Nẵng được kiến trúc với diện tích dự định từ 35 – 45 m2. lợi thế của căn hộ đây sẽ là phòng khách được kiến trúc liền với khu vực bếp & phòng ngủ theo dạng Studio, có ban công lớn trải dài hướng tới toàn cảnh thiên nhiên xanh ở khu đô thị. Đó là dòng căn hộ dành cho người độc thân, các cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, các cặp vợ chồng già & cả bạn đầu tư cho thuê.

  • Quy mô dưới 40m2: căn Studio 1PN

  • Diện tích dưới 50m2: căn 1PN +1 (có thêm khoảng môi trường thoáng để kê thêm được giường đơn/bàn học)


Kiến trúc căn hộ 2 ngủ + 1 chung cư One River Đà Nẵng

Kiến trúc chung cư 2 phòng ngủ dự án One River Đà Nẵng được phong phú bạn quan tâm, có cả khách hàng mua để tại, khách triển khai. căn hộ 2 phòng ngủ thích hợp với gia đình có 2-4 người, quy mô từ 50 – 70m2. gồm có một phòng khách, 2 phòng ngủ, từ 1-2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp.

  • Diện tích dưới 60m2: căn 2PN + một có 1 toilet

  • Diện tích dưới 70m2: căn 2PN + một có 2 toilet


Thiết kế chung cư 3 ngủ chung cư dự án One River

Kiến trúc chung cư 3 phòng ngủ dự án One River có các loại diện tích từ 70m2. Được bố trí hợp lý về thiết kế, căn 3 phòng ngủ sẽ có một phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và một phòng bếp. tại phòng khách sẽ có ban công khá rộng để lấy ánh sáng vào tất cả căn phòng. Cũng như là nơi đỉnh cao để quý khách thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh sản phẩm.

Giá tiền VÀ tốc độ thanh toán dự án One River Đà Nẵng


Hiện tại giá bán căn ở One River Đà Nẵng  chưa được chủ đầu tư cập nhâth

Mức giá chung cư Vincity Ocean Park : Đang cập nhật….

Tốc độ thanh toán dự án Vincity Ocean Park : Đang cập nhật….

Để biết thông tin chi tiết về thời gian mở bán, bảng giá và mặt bằng chung cư dự án One River Đà Nẵng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhanh nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: