Tuyệt phẩm biệt thự nghỉ dưỡng khai sơn town

Biệt thự từ xưa đến nay luôn được xem là những tuyệt phẩm nhà an cư của con người, tại mảnh đồi ven đê Ngọc Thụy quý khách hàng có thể tìm kiếm được cho mình những căn nhà ưng ý về nghỉ dưỡng và kiến trúc mỹ thuật tất cả được hiện hữu trong dự án khai sơn town một trong những dự án có qũy vốn và diện tích hàng đầu Long Biên.Biệt thự khai sơn town có gì ?Khai sơn hill đã trở thành một trong những dự án cao cấp mà giới nhà giàu mong muốn  vừa có một vị trí sinh sống lí tưởng lại gần trung tâm thành phố nhiều tuyến đường quan trọng chạy ngang qua rất thuận tiện cho quá trình sinh sống nghỉ dưỡng.


Phân biệt thự Khai Sơn gồm có khu biệt thự độc lập cũng như khu biệt thự độc lập, đây được đánh giá là một trong những quy mô căn biệt thự đẹp nhất trong nhiều dự án của quận Long Biên, với điểm nổi bật độc đáo và khác biệt này không có lí do gì khi đây đã là một dự án hút khách trong thời điểm tới.


khai sơn town


Cùng nằm trong quần thể to lớn 180ha của dự án công trình khu biệt thự khai sơn đang được góp phần lớn vào sự thắng lợi của dự án. Căn biệt thự đã bao gồm 66 lô biệt thựbao gồm mang 26 biệt thự biệt lập với diện tích S từ 320m2 cũng như 40 căn biệt thự song lập với diện tích S từ 160m2 trở lên. Là một trong những phân khu có tính nghệ thuật cao của dự án khai sơn city.Lô biệt thự song lập và đơn lập thuộc dự án khai sơn town


+Biệt thự song lập với 40 lô, cùng với 2 biểu tượng thiết kế đó là B1  38 căn triển khai 3 tầng nổi 1 tầng hầm mang tổng quy hoạch sàn: 341m1 cũng như hình tượng B2  2 căn 3 tầng nổi 1 tầng hầm.


+Khu biệt thự độc lập bao gồm 26 lô căn biệt thự với 2 mẫu kiến thiết chính là A1  24 lô mô hình 3 tầng nổi một tầng hầm, mẫu tuyêtA2  2 lô mô hình 3 tầng nổi 1 tầng hầm .


Tầng 1: phòng tiếp kháchphòng ăn, phòng bếp, sân sau bố trí vườn xung quanh công ty


Tầng 2: phòng master, nơi ngủ nhỏkhu lau chùi


Tầng 3: nơi ngủ, khu vực thờ, nơi gym


Tầng hầm: gara để đc 4 xe xe conkết hợp với nơi ngủ bé dạicông ty kho, nơi kỹ thuật, khu vệ sinh.


Giới nhà giàu trong cả nước hay những khách hàng muốn có cuộc sống khác biệt có thể tìm về dự án khai sơn city nơi khơi nguồn cuộc sống việt cho bạn một cuộc sống tốt hơn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: