Ưu điểm nổi bật khi mua bán nhà liền kề Hà Đông

Quận Hà Đông trong vài năm trở lại đây có tốc độ phát triển rất nhanh trên thị trường kinh doanh lẫn thị trường nhà đất. Hà Đông nằm cách trung tâm Hà Nội 12km nằm về phía Tây Nam và ngay bên bờ song Đáy và song Nhuệ, quận Hà Đông cũng là nơi đặt trụ sở cơ quan hành chính cấp thành phố. Thị trường bất động sản đang phát triển rất mạnh mẽ trên quận Hà Đông nhất là về thị phần nhà liền kề Hà Đông hiện đang rất nhiều người quân tâm và chọn để đầu tư phát triển.

Khái niệm nhà liền kề là gì?

Nhà liền kề Hà Đông là loại nhà riêng xây dựng liền kề nhau tại đất đô thị thành phố Hà Nội, nhà được xây dựng theo sát liền nhau nằm trong một khu vực đất, diện tích nhà chủ yếu là nhà ống cao tầng ví dụ như 5×20 hay 4×25. Nhà liền kề Hà Đông được xây dựng trên khu vực đất nền Hà Đông và sử dụng chung một hạ tầng khu đô thị như điện nước, cơ sở hạ tầng giao thông thậm chí là mẫu nhà giống như nhau từ thiết kế đến màu sắc.

[caption id="attachment_737" align="aligncenter" width="650"]nhà liền kề hà đông nhà liền kề hà đông ấn tượng mang không gian xanh đến với cuộc sống của bạn[/caption]

Tuy nhiên dù nằm liền nhau nhưng hiện nay nhiều dự án nhà liền kề đều có sổ riêng cho chủ nhà, một số nhà diện tích nhỏ hay đã vào sổ chung vẫy còn ít.

Lý do bạn nên chọn nhà liền kề cho mình

Quận Hà Đông là nơi đây có hạ tầng đươc đầu tư khá đồng bộ. Có thể nói khu vực Hà Đông là nơi được đầu tư mạnh nhất về cơ sở hạ tầng giao thông trong những năm gần đây. Các tuyến được được cải tạo mở rộng và xây mới để phục vụ cho vấn đề đi lại cho người dân sống tại đây. Một số tuyến đường được đầu tư mở rộng như đường Lê Trong Tấn – Văn Phú, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, nút giao vạn Phúc – Lê Văn Lương, … Sự đầu tư này giúp cho tam giác của Thủ đô là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy được thông suốt.

[caption id="attachment_738" align="aligncenter" width="800"]nhà liền kề hà đông lý do bạn nên chọn mua bán nhà liền kề hà đông[/caption]

Không chỉ có vậy, Quận Hà Đông còn có nhiều khu đô thị lớn với hệ thống tiện ích đẳng cấp như khu tiện ích của KĐT Park City Hanoi là khu tiện ích 5 sao với số vốn đầu tư tới 20 triệu USD với quy mô 1.7ha. Cư dân sống tại đây sẽ được thừa hưởng những tiện ích giống như trong một thành phố thu nhỏ. Tại khu tiện ích Park City Club bạn sẽ được phục vụ nhu cầu cá nhân, vui chơi, mua sắm, giải trí, thư gãn, luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe, … theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong khu tiện ích này gồm khu hội trường đa năng, đường chạy trên cao duy nhất có tại Việt Nam, khu tiện ích ngoài trời, khu nướng BBQ, bể nơi 4 mùa Olympic, 3 sân tennis, phòng tập gym 890m2, lầu vọng cảnh, …

Những ưu điểm nổi bật của nhà liền kề Hà Đông

Các dự án nhà liền kề 3 tầng ở Hà Đông có lợi thế lớn về giao thông và di chuyển vào các khu trung tâm thành phố Hà Nội. Hà Đông năm phía tây của quận Thanh Xuân phát triển kinh tế mạnh mẽ, tập trung hàng loạt các trường đại học lớn. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình, như dự án đang được đầu tư phát triển tại đây. Từ các dự án nhà liền kề ở Hà Đông bạn chỉ mất khoảng 5 phút đi xe để có thể vào đến trung tâm Hà Nội và có thể vào trung tâm phía tây thành phố bằng đường cao tốc trên cao vành đai 3.

[caption id="attachment_739" align="aligncenter" width="650"]nhà liền kề hà đông ưu điểm khi bạn mua bán nhà liền kề hà đông[/caption]

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, khu vực quận Hà Đông còn tập trung rất nhiều các khu di tích, lịch sử văn hóa, các điểm thăm qua, công viên lớn của thành phố góp phần đa dạng các hoạt động văn hóa, tinh thần cho người dân sinh sống trên địa bàn quận. Mặt khác, quận Hà Đông còn tập trung rất nhiều các hệ thống trường học, các trường đại học, cao đẳng lớn của thủ đô… góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Với những tiện ích trên thì việc mua nhà liền kề ở Hà Đông là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình trong giai đoạn hiện nay.

Ưu điểm nổi bật:

  • Nhà thiết kế hiện đại đẹp mắt, theo xu hướng sang trọng từ các chủ đầu tư.

  • Hạ tầng giao thông, tiện ích hoàn thiện đầy đủ.

  • Nhà nằm trong một khu đô thị vì vậy trình độ dân trí và văn minh cao.

  • Không gian sạch sẽ thoáng mát, yên tĩnh. + Mua xong là vào ở liền.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: