Tìm hiểu biện pháp cách nhiệt tại chung cư MHD Trung Văn.

Vào mùa hè, các căn hộ tại các tòa nhà chung cư, nhất là các phòng có tường hướng Tây chịu thực trạng hấp thụ nhiệt cao khiến cho nhiệt độ tại các căn hộ này trở tăng cao, khiến cho thời gian sử dụng điều hòa kéo dài.Tuy nhiên khách hàng đến với chung cư MHD Trung Văn sẽ không cần lo lắng vấn đều đó bới giải pháp cách nhiệt mà đầu tư MHD Trung Văn đã đem đến sự mát rượi thoáng mát cho các căn hộ phía Tây của dự án.Giải pháp cách nhiệt hiệu quả cho các căn hộ phía Tây tại MHD Trung Văn.


Vào mùa hè các căn hộ phía tây của các tòa nhà chung cư cao tầng sẽ hứng ánh nắng gay gắt vào buổi chiều khiến cho nhiệt độ căn hộ tăng, làm tăng thời gian sử dụng điều hòa. Điều này khiến cho gia chủ mất thêm khá nhiều chi phí tiền điện, và cũng là bài toán đặt ra đối với dự án MHD Trung Văn với yêu cầu tiết kiệm năng lượng, sử dụng các giải pháp công trình xanh để giảm tiêu thụ điện năng trong khi vẫn bảo đảm sự thông thoáng và mát mẻ cho các căn hộ hướng tây.Bộ phận nghiên cứu phát triển của nhà dự án Capital House đưa ra. tìm tòi chỉ ra rằng, ở phần lớn các dạng dự án trên Việt Nam, nhiệt truyền qua lớp vỏ dự án là Tại Sao chính khiến tăng cường mức độ sử dụng ánh sáng cần để làm mát.


Với việc chú trọng thêm vào việc tản nhiệt các bở tường của các căn hộ phía tây, các căn hộ tại chung cư MHD Trung Văn có thể giảm bớt được 45% nhiệt lượng truyền vào trong căn hộ. Đó cũng là yếu tố quan trọng giúp MHD giải quyết thành công bài toán khó khăn này.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: