NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP KHI ĐẾN CÁT BÀ

Nhắc đến Cát Bà người ta nhắc đến khung cảnh thơ mộng của biển đảo, của rừng nguyên sinh, nhắc đến một khu du lịch đầy hấp dẫn đông đảo khách du lịch, và đây cũng chính là điểm thu hút rất nhiều các cặp đôi rủ nhau đến đây ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình. Cùng Lou Studio khám phá các địa điểm chụp ảnh cưới tại Cát Bà đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé!MỘT SỐ BÃI BIỂN ĐẸP KHI CHỤP ẢNH CƯỚI Ở CÁT BÀ


Bãi biển Tùng Thu ở đảo Cát Bà mới được mở cửa giữa năm 2010. Là bãi biển được quy hoạch lại theo tiêu chuẩn quốc tế, nên độ đẹp và các dịch vụ du lịch cũng đầy đủ và phong phú. Đặc biệt, đây cũng là là nơi duy nhất tại đảo Cát Bà có sân khấu ngoài trời trên bãi biển, thiết kế theo ý tưởng độc đáo là địa điểm thu hút rất nhiều các cặp đôi đến chụp ảnh cưới tại đây.Khác với Chụp ảnh cưới ở Vũng Tàu, Biển Cát Bà Là một trong các bãi biển đẹp nhất của cả nước, biển Cát Bà hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch đến thăm quan tại đây. Với hệ sinh thái động thực vật phong phú Biển Cát Bà ngày càng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến khám phá vùng biển này. Chụp ảnh cưới ở Cát Bà sẽ không hoàn hảo nếu bỏ qua nơi đây.


Vịnh Lan Hạ, Cát Bà - Điểm dừng chân cuối cùng và cũng là địa điểm quan trọng nhất của Cát Bà chính là Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Đông đảo Cát Bà, trông ra cửa Vạn, liền kề vịnh Hạ Long. Đây là một vùng vịnh rất êm ả hình vòng cung với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một bức tranh khổng lồ khắc hoạ lại cảnh tiên. Khác với Hạ Long là tất cả 400 hòn đảo lớn nhỏ ở Vịnh Lan Hạ đều được phủ đầy cây xanh hay thảm thực vật, cho dù chỉ là hòn đảo bé tí như một hòn non bộ. Đến đây chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên trước những gì thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho nơi đây.Các địa điểm chụp chủ yêu tại Cát Bà là tại bãi Cát Cò, khu vực rừng nguyên sinh, hay tại các kè đá xung quanh Cát Bà. Đến với dịch vụ chụp ảnh cưới tại Cát Bà, các góc chụp sẽ đa dạng vì tại mỗi địa điểm sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn để thỏa thích sáng tạo nên bức ảnh cưới của mình. Chúc bạn cùng người ấy có những giây phút hạnh phúc bên nhau cùng những bức hình cưới đẹp nhất nhé.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: