MARINA COMPLEX MỘT DỰ ÁN TIỀM NĂNG VỀ LỢI NHUẬN CAO

Với loại hình nhiều mức bán hợp lí Marina Complex Đà Nẵng đó là một cơn sốt Bất Động Sản trong năm 2018. Cùng điểm thông qua các nổi trội của Khu đô thị.

Trước tiên, Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của VN, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; đó là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Trong các năm vừa qua, Đà Nẵng đã tích cực đầu cơ xây dựng cơ sở hạ tầng, cải tiến môi trường, tăng an sinh xã hội và chính là “thành phố đáng sống” của VN

marina complex


KẾT CẤU CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN MARINA COMPLEX


Marina Complex Đà Nẵng được xây dựng theo kiểu căn hộ Phố Shophouse với tiết diện đất 110m2, tiết diện sàn 250m2 với hướng view hương ra sông Hàn, mặt tiền chiếm hữu đương quy hoạch rộng rãi, gắn kết cảnh vật xanh xen giữa những dự án căn hộ tại. Vị trí tiện lợi lưu thông đến các bên cạnh trong và ngoài trung tâm thành phố mức bán hiện ở 3,2 tỷ/ căn chẳng hề cao với khách hàng ưa chuộng cuốc sống thượng lưu cao cấp.

nhà phố thương mại cơn sốt của Khu đô thị, với mức bán hiện ở 5 tỷ/ căn nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá này cực kỳ bắt buộc phải chăng vì Diện tích đất lên đến 120m2, 144 m2 tùy vào từng căn mặt tiền kênh ra đường Trần Hưng Đạo tiết diện sàn lên đến 300m2 thích hợp cho kinh doanh nhà hàng hay hotel và những loại h ình khác.

marina complex


BÍ QUYẾT ĐẦU CƠ SINH LỜI CỦA KHÁCH HÀNG TÀI BA


Một chút sẻ chia sư điêu luyện đầu tư: ưu điểm của phương thức đầu cơ cho thuê là tạo nên dòng thu nhập ổn định, ít rủi ro, vốn đầu cơ cũng không quá to so với việc đầu tư vào nhà đất thổ cư hay biệt thự. Đồng thời chất lượng của Bất Động Sản cũng có tiềm năng tăng mạnh theo thời gian.

Để tăng mạnh tài sản, những nhà đầu tư áp dụng cách này thường dùng vốn tự có đầu cơ 2 căn hộ và vay mua căn hộ thứ 3 (vay khoảng 30% giá trị căn hộ). Sau đó họ tận dụng tiền cho thuê hàng tháng để thanh toán khoản vay này.

Hiện nay, với mức lợi tức từ việc cho thuê dao động trong khoảng từ 0,5 – 0,7 %/giá trị nhà thì tiềm năng hoàn vốn sẽ mất từ 5 – 7 năm (chưa kể đa dạng căn hộ sẽ tăng giá theo thời gian).

Khi đầu cơ theo cách thức này, yếu tố thứ nhất khẳng định sự thành công và bảo toàn dòng vốn của bạn luôn lưu thông theo đúng dự tính là bạn cần tìm hiểu năng lực của TĐ. Một CĐT uy tín sẽ thúc đẩy Khu đô thị thực hiện đúng tiến độ và giá trị căn hộ đạt tiêu chuẩn như cam đoan.

Theo giới đặc biệt gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá và truyền thông đưa tin thì hình thức căn hộ phố shophouse, đặc biệt là ở Marina Complex Đà Nẵng sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian đến, tăng trưởng đa dạng dịch vụ đẳng cấp hơn nữa nên đây sẽ là dự án hấp dẫn với nhà đầu tư.

Chúc bạn đọc có thêm những kinh nghiệm và thành công trong việc đầu tư vào các dự án bất động sản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: