Dịch vụ thám tử được nhiều người tin dùng với chất lượng tốt nhất

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội những bất cập của môi trường sống cũng phức tạp hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ thám tử đang được rất nhiều người dùng dịch vụ với nhiều nhu cầu khác nhau. Nhưng phần lớn là những công việc liên quan việc đảm bảo mạng sống và của cải.

1. Quy trình làm việc của dịch vụ thám tử mà bạn có thể biết

Quá trình thực hiện bao gồm 6 bước:

Bước 1: Bắt đầu một cuộc khảo sát qua điện thoại

Bước 2: Khách hàng cần đặt lịch để chúng tôi có thể lên lịch hẹn gặp với bạn.

Chúng tôi có thể gặp bạn bất cứ lúc nào khi bạn có thời gian bàn công việc, nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của công việc. Dịch vụ thám tử của chúng tôi rất đặc thù và linh động nên hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có thể.

Bước 3: Đưa ra những thông tin cần thiết và hữu dụng

Khách hàng càng đưa nhiều thông tin bổ ích thì thám tử của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc càng tốt hơn. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu …

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Bước 6: Nhận kết quả  từ các thám tử của công ty

Chúng tôi sẽ bàn giao những kết quả mà chúng tôi thu thập và làm được cho bên khách hàng bằng  điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh.

Bước 7: Kết thúc hợp đồng và thanh lý hợp đồng

2. Chất lượng dịch vụ thám tử tốt nhất tại công ty thám tử Tâm Việt

Mọi công việc đều được các thám tử hoàn thiện rất nhanh chóng và đảm bảo. Được mọi người rất tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu về việc theo dõi các vụ ngoại tình, thu hồi công nợ,... Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ thám tử khác bạn có thể tham khảo tại trang website của công ty thám tử Tân Việt

3. Chi phí của dịch vụ thám tử khi kết thúc hợp đồng

Tùy thuộc vào mức độ của công việc mà chúng tôi có những giá thuê dịch vụ khác nhau. Hầu hết thì các dịch vụ được chia thành 2 nhóm: Tính theo ngày và trọn gói

Trọn gói thì bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc mà chất lượng vẫn đảm bảo. Theo ngày thì thường 1.000.000- 1.500.000/ ngày và còn tùy thuộc vào mức độ công việc được giao. Chất lượng dịch vụ khá đảm bảo và chất lượng đảm bảo được bảo mật cao.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: