Dịch vụ thám từ phục vụ cho công tác điều tra được chuẩn xác hơn

Các dịch vụ thám tử tư mà công ty cung cấp bao gồm các dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và dịch vụ dành cho khách là doanh nghiệp. Các dịch vụ thám tử dành cho khách hàng cá nhân bao gồm như: dịch vụ theo dõi ngoại tình, dịch vụ xác nhận danh tính, dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên, dịch vụ xác nhận biển số xe, dịch vụ vệ sĩ mật,... Đối với khách hàng là doanh nghiệp có các dịch vụ như: dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, dịch vụ thu hồi công nợ, dịch vụ điều tra số điện thoại, dịch vụ điều tra bằng thiết bị định vị.


đất thổ cư quận Hà Đông

Dịch vụ điều tra đối tượng trước hôn nhân là công ty thám tử tư có trách nhiệm điều tra theo dõi và thu thập đủ thông tin về hoàn cảnh, gia thế, công việc, các mối quan hệ của người chồng/ người vợ sắp cưới để biết được anh ta/cô ta có phải là người tốt, người phù hợp với mình hay không trước khi tiến tới hôn nhân. Đây là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại công ty thám tử Tâm Gia. Vì nó liên quan đến hạnh phúc cả đời nên cần có thông tin để có quyết định đúng đắn nhất.


Dịch vụ theo dõi ngoại tình được cung cấp bởi Thám tử Tâm Gia Hiện nay khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống con người có đầy đủ hơn thì nhu cầu hưởng thụ của con người càng lớn hơn. Một vợ một chồng đối với họ không bao giờ là đủ mà phải tìm đến những đối tượng trẻ đẹp hơn, sắc sảo hơn để cặp bồ để tìm cái mà người ta gọi là chơi bời cho vui. Có những người ngoại tình chỉ vì không muốn thua kém bạn bè, bạn có thì ta cũng có, đến mức mà người này còn biết rõ bồ của kẻ kia.


Để cuối cùng người chịu đau khổ nhất lại là những con người chung tình, tin tưởng tuyệt đối vào người bạn đời. Theo một thống kê cho thấy có đến 90% khách hàng của dịch vu theo dõi ngoại tình tại công ty chúng tôi là nữ.Điều nay cho thấy rằng người có khả năng ngoại tình nhất thường là đàn ông. Tuy nhiên cũng không thể không phủ nhận là vẫn có những cô vợ chán cơm thèm phở mà lén lút giấu chồng giấu con có những mối quan hệ ngoài luồng.


Bên cạnh đó , Dịch vụ giám sát con cái cũng là một loại hình dịch vụ được ưa chuộng: Hầu hết các con ở mọi loại độ tuổi đều cần được giám sát và các con cần được bảo vê, tuy nhiên ở độ tuổi dậy thì có lẽ là độ tuổi cần được giám sát nhất. Bởi vì đây là độ tuổi các con bắt đầu nhận thức được cuộc đời, nhưng còn non nớt và chưa hiểu biết chín chắn. Độ tuổi mà các con được thể hiện mình, được tự do, và có các mối quan hệ. Việc giám sát con cái đảm bảo với cha mẹ các thông tin như các mối quan hệ của con ra sao, hằng ngày ngoài việc đến lớp con thường làm gì, hội bạn mà con kết thân có tử tế hay không, từ đó đảo bảo cho bố mẹ an tâm làm ăn mà vẫn giám sát con cái chặt chẽ nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: