ĐÀ NẴNG PEARL VÀ NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN

Tổ hợp những tinh hoa số 1 mà hiếm có dự án công trình nào có được, Đà Nẵng Pearl xứng là một điểm sáng tại môi trường Bất Động Sản Nhà Đất.

Năng lực thanh khoản của sản phẩm nhà đất dựa vào quy hướng, chỗ đứng địa lý, tử vi phong thủy của nó. Chính vì các luận điểm cần phải cân nhắc đó, thời điểm hôm nay Vinhomes Dragon Bay đã chia sẻ mang lại quí các bạn đọc những kinh nghiệm lâu năm để chọn mua cho chính mình một căn hộ phù hợp trên Đà Nẵng Pearl với kỹ năng tài chính, cùng với đẹp đến Chúa cũng nên đồng ý.

đà nẵng pearl


CÁC YẾU TỐ CÓ THỂ TẬN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG • TP Đà Nẵng là thành thị có vị trí trung độ đất nước, trên con đường hạ tầng giao thông Bắc – Nam về con đường bộ, tuyến đường sắt, tuyến biển, đường hàng không và là vấn đề cuối của Hành lang kinh tế tài chính Đông Tây trải dài từ Việt Nam, Lào, Thái Lan và Burma.

 • TP Đà Nẵng tọa lạc vào chốn nhiệt độ nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao cũng như ít biến động. Khí hậu quanh năm trung bình luôn luôn vào 23 – 25 độ C.

 • Đà Nẵng còn tồn tại bãi biển dài thêm hơn nữa 60 km cũng như đc tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là một ở 6 bãi tắm biển sexy nóng bỏng nhất hành tinh.

 • Khi là trung tâm của 3 di tích văn hóa toàn cầu được UNESCO công nhận là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thành địa Mỹ Sơn.

 • TP Đà Nẵng cũng mang nét ưu đãi tách bóc biệt bởi vị như thế tựa sườn lưng vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, mang bán đảo Sơn Trà vươn ra biển, còn tồn tại đèo Hải Vân được nhìn nhận khi là là “ Thiên hạ đệ nhất hùng quang” với không gian nhìn ra biển cũng như các khúc lượn hiểm trở.

 • Có trung tâm vui chơi trong công ty vô số nhất Đông Nam Á – Fantasy Park ( Sun World Danang Wonders)


đà nẵng pearl


TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐÀ NẴNG PEARL


Đc sở quy hướng Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch dự án công trình đô thị TP. Đà Nẵng Pearl có vị trí không gian đường Trần Đại Nghĩa cũng như Lê Văn Hiến, bên cạnh dòng sông hiền hòa Cổ Cò quanh năm nước chảy xanh biếc. Với tổng diện tích 64,3 hecta dự án Đà Nẵng Pearl sẽ phát triển thành Dự án hàng đầu của thành phố. Được đầu tư xây dựng bởi công ty lớn cổ phần khu đất xanh khu vực miền trung cùng với nguồn lực mạnh mẽ và uy lực khi Dự án hoàn thành đã đáp ứng công ty sinh sống, cở sở cơ sở mang lại cư dân quận Ngủ Hành Sơn nói riêng và TP Đà Nẵng nói cộng đồng.

Dự án có như thế tựa núi nhìn con sông biểu trưng đến sự thịnh vượng vũng chắc, hài hòa và hợp lý cảnh quan sơn thủy lãng mạn.

 • Thương hiệu dự án : Thành Phố Đà Nẵng Pearl

 • Tổng diện tích quy hoạch dự án: 64.3ha

 • Nhà thầu : tập đoàn đất Xanh – khu đất Xanh khu vực miền trung

 • Kiến trúc: kiểu mẫu, hiện đại, khéo léo, tiết kiệm ngân sách ánh sáng

 • Quy hướng cùng với tổng diện tích S: 64,3 nghìn mét vuông

 • Bao gồm 350 lô Đất Lô


Đi theo giới Chuyên Viên vào ngành Bất Động Sản đánh giá và nhận định cũng như truyền thông cung cấp tin thì đô thị đã còn bùng nổ mạnh mẽ và uy lực không dừng lại ở đó vào thời gian tới, phát triển đa dạng và phong phú phục vụ cao cấp không chỉ có thế nên đây sẽ là dự án công trình hấp dẫn cùng với người tiêu dùng.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: