Tận hưởng cuộc sống đúng chất Singapore với chung cư ha noi paragon.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội đang rất thiêu những dự án chung cư được chú trọng phát triển cảnh quan cây xanh rộng lớn, trong khi đó nhu cầu khách hàng về vấn đề này đang ngày càng gia tăng. Nhìn thấy được nhu cầu của khách hàng công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT đã cho ra mắt thị trường dự án chung cư ha noi paragon theo chuẩn không gian sống của Singapore.Cuộc sống đúng chất Singapore cùng với chung cư ha noi paragon.


Được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế lớn nhất Singapore DP Architects (DPA), với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về một công trình chung cư cao tầng của Singapore. Chung cư ha noi paragon chắc chắn sẽ là một công trình hình mẫu cho một cuộc sống đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên.Dự án nằm ở trên cái nôi quận Cầu Giấy, đã & đang trở thành trong số những đầu tư thu bán chạy khi cung ứng được các tiêu chí hà khắc của phong cách ở chuẩn mực của quốc tế. căn nhà trên chung cư ha noi paragon không những đáp ứng tiêu chí tiện dụng, sang trọng mà còn được làm hướng đến nghỉ ngơi đi theo style “Home Resort”.Các căn hộ tại chung cư ha noi paragon có thể thu được ánh sáng tự nhiên tối đa với không gian mở.


Chung cư ha noi paragon Duy Tân sử dụngmật độ xây dựng thấp chỉ tầm 35%, chung cư ha noi paragon dành đến 65% diện tích S mang đến cảnh sắc, cây xanh & những công dụng trung tâm như: siêu thị, nhà hàng, bể bơi lội ngoài trời, nơi tập thể hình, spa, khu vui chơi trẻ em, quần thể dưỡng sinh của người cao tuổi… đưa tới mang đến cư dân một cuộc sống đời thường tiện nghi vẫn đủ thanh bình, thoải mái, tràn ngập thiên nhiên. rất có thể thấy rằng, style sống Singgapore với sắc xanh hoàn chỉnh, lợi ích hiện đại sẽ quy tụ đầy đủ and hoàn mĩ tại chung cư ha noi paragon
Thị Trường BDS Hà Nội rất nổi bật khi là Thị Trường Tây thủ đô Hà Nội đi theo nhận xét của không ít chuyên gia đã tiếp tục bảo trì Xu thế đi lên chắc chắn, bền vững và kiên cố, chiếm lĩnh số lượng căn nhà chào bán khi nguồn cung Khu Vực này chiếm phần cho 37% nguồn cung toàn thị trường”.Thời kỳ 2017-2018, các tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội sẽ đi vào chuyển động đã tăng thêm giá trị rất lớn cho những dự án vị trí dọc những tuyến đường này & vị trí chung cư ha noi paragon chính là 1 trong những vị trí được hưởng lợi nhiều nhất từ sự kiện này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: