Sunshine trần phú nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Sunshine trần phú là dự an do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Dự án được thiết kế theo xu thể khu nghỉ dưỡng đa phức hợp, đêm đến cho du khách những trải nghiệm đa chiều chưa từ có tại Việt Nam.

Tiện ích đỉnh cao được hội tụ tại Sunshine Marina Nha Trang Bay


Chuỗi bể bơi vô cực , những hệ thống Sky Bar & Night Club kiêu ngạo, chuỗi nhà hàng từ Á sang Âu, sân khấu hòa nhạc thượng lưu cùng các bữa tiệc âm nhạc ánh sáng áo diệu…tất cả những siêu tiện ích hàng đầu thế giới này đều được hội tụ tại Sunshine Marina Nha Trang Bay.
Đó là những ngày “bận rộn” để “check-in” hết chuỗi bể bơi lội vô cực hoành tá tràng, được sắp xếp ở các phía của công trình, giúp du khách hoàn toàn có thể vừa đắm mình vào làn nước xanh ngắt vừa vươn tầm mắt ngắm trọn vẹn nét đẹp của đất trời Nha Trang từ tất cả các hướng. ngay sau đó du khách sẽ được khám phá bể bơi đáy kính ảo diệu hay các căn hộ thư giãn cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

[caption id="attachment_436" align="alignnone" width="1920"] Bể bơi vô cực tại Sunshine Marina[/caption]

Không dừng ở đó du khách còn được trải nghiệm những tiện ích thượng lưu khác như Sky bar, Night Club, hệ thống rạp chiếu phim, chèo thuyền nội khu …..
Tiện ich sunshine Marina Bay hứa hẹn sẽ làm cho du khách không muốn rời khỏi nơi đây.

Sunshine Marina Nha Trang Bay được ứng dụng công nghệ vào nghỉ ngơi.


Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng chính là dự án mũi nhọn tiên phong của nước ta trong xu hướng đưa IoT – Internet kết nối vạn vật vào Bất Động Sản nghỉ dưỡng.nhưng công nghệ được Sunshine Marina Nha Trang Bay đưa vào sử dụng có thẻ kể đến như ứng dụng đặt trước kỳ nghỉ, cập nhật tình hình giữ chỗ, hoặc thông tin về các chương trình đặc biệt trong ngày,… tất cả đều được cập nhật và “order từ xa” thông qua smart phone.Bên cạnh đó, du khách còn có thể dùng những ứng dụng như Sunshine Pay – ví điện tử, Sunshine App – ứng dụng thông minh Giao hàng theo mọi yêu cầu từ di chuyển, ẩm thực, mua hàng, Sunshine Cab dịch vụ gọi xe sang, FaceID (nhận diện khuôn mặt)…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: