Chung cư 31 Láng Hạ với hệ thống an ninh báo cháy hàng đầu thành thị

Người dân thủ đô những ngày qua đang hào hứng đón chờ dự án tai mặt đường Láng Hạ chung cư 31 Láng Hạ. Đây là một trong những dự án được nhà đầu tư và giới chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng sinh lời cũng như vị trí tuyệt vời mà nó đang án ngữ.

Tổng quan bố cục dự án chung cư 31 Láng Hạ


Dự án được chủ tập đoàn Sun Group khởi công xây dựng tạo con phố số 31 Láng Hạ. Đây là một trong những con phố có mặt tiền rông lớn tập trung rất nhiều cơ quan hành chính của quận thành phố dân cư đông đúc nên rất thuận lợi mở công ty và đặt văn phòng tại đây. Chung cư 31 Láng Hạ được xây dựng chủ đạo với 4 tòa nhà chính cao 27 tầng và 3 tầng hầm đủ để đáp ứng cho tất cả cư dân và nhân viên sinh sống tại đây.

Tại đây dự án có đầy đủ những loại hình tiêu biểu nhất của một công trình tiêu chuẩn quốc tế như shophouse, condotel, căn hộ chung cư cao cấp...Đặc biệt các doanh nhân trẻ có thể chọn dự án để đặt công ty và văn phồng đâị diện Sun group có đầy đủ nhất các văn phòng hạng A có thể giúp gia chủ gây dựng cơ nghiệp để phát triển tương lai.

[caption id="attachment_406" align="aligncenter" width="597"] chung cư 31 Láng Hạ[/caption]

Hệ thống an ninh cũng là điểm đáng nhắc đến của án bởi an ninh luôn là một trong những điểm rất quan trọng của tất cả các công trình vì thế nhà đầu tư luôn chú trọng đén công tác an ninh từ trong ra ngoài đều được giám sát cẩn thận với hệ thống camera 24/24 cùng đội ngũ nhân viên tinh anh luuoon sẵn sàng đương đầu với mọi tình huống có thể xảy ra. Vân tay cũng được đưa vào áp dụng cho công trình để nâng cao tính chuyên nghiệp và đảm bảo an ninh ba lớp đem lại sự yên tâm và cuộc sống an lành.

Hệ thống giáo dục và các tiện ích vui chơi giải trí hàng đầu


Các con em của cư dân còn được sống trong môi trường hộc tập chuyên nghiệp với hệ thống đào tạo mầm non song ngữ theo khung quốc tế được đưa vào sử dụng mang đến nhận thức cao dành cho trẻ và là tiền đề quan trọng cho sự phát triển của các em sau này.

Khu vui chơi trẻ em, bên ngoài dự án như: điện máy Trần Anh, khách sạn Daewoo, sky city 88 Láng Hạ, 57 Láng Hạ, PVI Tower, nhà hàng nét Huế, Circle K…, rạp chiếu phim Quốc Gia, trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, nhà hàng múa nhạc Việt Nam, Bảo tàng, Siêu thị Pico. là địa chỉ bạn cùng gia đình có thể ghé đến vào dịp cuối tuần.

[caption id="attachment_390" align="alignnone" width="1646"] chung cư 31 Láng Hạ[/caption]

Dự án chung cư 31 Láng Hạ ngay gần các trường THPT, đại học, học viện lớn của Trung Ương như: THPT Nam Huy Chú, trường tiểu học Nam Thành Công, trường tiểu học, THCS Thái Thịnh, THPT Giảng Võ, THPT Nguyễn Trãi Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Luật, Đại học Giao thông vận tải, ĐH Văn hóa, Học viện Hành chính quốc gia, học viện ngân hàng. Đây cũng là một ưu thé cho các cư dân có con em trong cùng độ tuổi.

Vui lòng truy cập những thông tin sau đây để tìm hiểu thêm về dự án:http://sungroup-31langha.net/cuo%cc%a3c-song-da%cc%89ng-cap-ha%cc%a3ng-sang-ta%cc%a3i-sun-grand-city-lang-ha%cc%a3/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: