Phân tích cơ hội đầu cơ dự án 6th Element Tây Hồ Tây

Sắp tới khi đô thị Tây Hồ Tây được triển khai mạnh thì dự án 6th Element Tây Hồ Tây sẽ được ăn theo hạ tầng hình thành của dự án này.. Qua đó gi nâng cao giá trị lên cao theo thị trường.. Khách hàng mua chung cư thời kỳ này là vô cùng khôn ngoan.định hướng trong tương lai của dự án 6th Element


Trong tương lai không thông qua 5 năm tới, khi Khu đô thị đi vào điều khiển đồng bộ, dự án 6TH Element Bắc Hà bậc nhất định sẽ trở thành tâm điểm của toàn dự án Tây Hồ Tây, trở thành khu nhà độc đáo và đắt giá nhất vùng lân cận phía Bắc thành phố Hà Nội.


Nhìn chung, tiềm năng hình thành Khu đô thị Tây Hồ Tây đang được các chuyên gia Bất Động Sản ý kiến khá cao do 2 yếu tố:


trước tiên do Khu đô thị được quy hoạch với hệ thống hạ tầng khá đồng bộ, đường phố thoáng mát, rất dễ dàng kết nối trung tâm thành phố hay các kế cận trọng điểm phía Bắc Hà Nội qua nhiều tuyến đường như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt…


Thứ hai do Khu đô thị thừa kế môi trường sống trong xanh, khí trời thoáng đãng từ Hồ Tây – Bờ hồ rộng và đẳng cấp nhất tại thành phố Hà Nội.


quan trọng bởi 2 lý do này nên thời gian thông qua, những khu căn hộ đẳng cấp tại Tây Hồ Tây luôn được giới đầu tư BĐS săn lùng. Trong thời gian 5 năm tới, khi Khu đô thị đã đi vào vận hành giá bán căn hộ chung cư 6TH Element sẽ không dưới 50 Triệu/m2. Khi đó các quý khách đầu tư căn hộ ở 6TH Element Tây Hồ Tây từ hiện nay hàng đầu định sẽ dành thắng lợi lớn.Nếu đầu tư cho thuê thì sao


từ khi thị trường căn hộ chung cư bắt đầu nhen nhóm ở Hà Nội các năm 2008 – 2009 đến nay, lĩnh vực đầu tư cho thuê căn hộ đang được hầu như chủ đầu tư quan tâm bởi tính ổn định và ít chịu rủi ro như các nơi đầu tư vàng, chứng khoán….


Và chuyên biệt từ năm 2015 trở lại đây, phân khúc căn hộ cao cấp đang ngày càng phát triển và nâng cao vượt bậc theo cấp số nhân trong giai đoạn 2016 – 2017. Sở dĩ nguyên nhân quan trọng của việc này bởi thời cơ sinh lời 2 trong 1 từ dòng nhà cao cấp: Cho thuê kết hợp mua đi bán lại.
Hiện tại giá cho thuê kế cận quận Tây Hồ đang từ 10 – 11 Triệu/tháng đối với căn hộ loại 2 phòng ngủ khu nhà trung cấp và 14 – 15 Triệu/tháng đối với nhà 2 phòng ngủ đẳng cấp. Giá thuê trên áp dụng cho những căn hộ đã bao gồm trọn vẹn nội thất, khách thuê chỉ việc xách vali đến ở.


6th Element nằm trong ngưỡng phân khúc đẳng cấp và điều này đồng nghĩa với việc giá cho thuê căn hộ tại đây sẽ không thể rẻ hơn 14 Triệu/tháng đối với loại hình căn hộ 2 phòng ngủ. Xét về loại hình căn hộ có thể đầu cơ cho thuê ở 6TH Element Tây Hồ Tây gồm 2 loại quan trọng đó là:


♦ căn hộ 1.5 phòng ngủ DT 59.8 m2 giá bán trung bình 2.2 tỷ.


♦ căn hộ 2 phòng ngủ DT 81.8 – 86.3 m2 giá bán trung bình 3 tỷ.


Về nội thất bàn giao những nhà 6TH Element được đơn vị Bắc Hà hoàn thiện tại mức liền tường đã bao gồm vẹn toàn các thiết bị tủ bếp, tủ quần áo, tủ để giày, điều hòa âm trần, thiết bị vệ sinh…. Như vậy chủ chiếm hữu căn hộ chỉ cần sắm thêm những thiết bị cơ bản như bộ bàn ghế sofa, bàn ăn, giường, tủ lạnh, máy giặt, Tivi đó là hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ. Tính ra số tiền thêm vào để hoàn thiện nội thất trung bình chỉ khoảng 100 triệu.


Trong khi đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ 1.5 phòng ngủ (chức năng không khác căn hộ 2 phòng ngủ căn hộ chung cư thường) tại mức 11 – 12 Triệu/tháng và cho thuê nhà 2 phòng ngủ tại mức 14 – 15 Triệu/tháng. Như vậy tỷ suất sinh lợi nhuận sẽ tương ứng tại mức 6%/năm.


tuy vậy mức tỷ suất sinh lợi nhuận này sẽ nâng cao theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Là chưa kể tổng chất lượng nhà ở dự án 6TH Element cũng sẽ tăng theo thời gian.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: