Những Ưu Điểm Của Chung Cư Gamuda Garden

Dự án chung cư gamuda garden cuộc sống xanh trong khu đô thị khép kín Gamuda Gardens trung tâm quận Hoàng Mai. Thiết kế chất lượng đến từ chủ đầu tư Malaysia với tiện ích hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Đây là chung cư cao cấp cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị khép kín Gamuda Gardens rộng 73 Ha. Với 4 tiêu chí cốt lõi Thiết kế Chất lượng, Cộng đồng và tiện ích, Phong cách sống lành mạnh và an toàn, an ninh. Gamuda Land luôn đưa tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình. Với bốn tiêu chí về xây dựng gồm Thiết kế Chất lượng, Cộng đồng và tiện ích, Phong cách sống lành mạnh và an toàn, an ninh để đảm bảo một cuộc sống thực sự yên bình cho các cư dân.

[caption id="attachment_416" align="alignnone" width="1280"] Phối cảnh chung cư gamuda garden city[/caption]

Ưu Điểm Của Chung Cư Gamuda Garden • Bố trí bên trong căn hộ linh hoạt, tối đa hóa ánh sáng và thông gió tự nhiên cho tất cả các phòng, tối đa hóa diện tích cây xanh cho căn hộ.

 • Thiết kế giếng trời, vách kính rộng, không gian sống hòa hợp với thiên nhiên.

 • Mọi phòng ngủ đều có thiết kế đặc biệt với tầm nhìn thoáng, tận hưởng không gian sống lý tưởng.

 • Hệ thống cảm biến khói, báo cháy, chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế, phòng thu gom rác khép kín.

 • Bể bơi vô cực cùng bể vầy cho trẻ em tại tầng 5. Sân vườn trên các tầng của căn hộ.

 • Bãi giữ xe cực rộng được xây dựng trên cao. Trong dự án này có 3 block căn hộ bố trí bãi giữ xe oto trên các tầng 2, 3, 4 và 1 tầng hầm để xe máy.

 • Cư dân ra vào bằng thẻ từ giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối.​

 • Kiến trúc độc đáo chưa từng có ở bất kỳ tòa cao ốc nào tại thủ đô Hà Nội, The Two được ghép lại bởi 2 tháp cao 27 tầng và 30 tầng thành hình chữ L

 • Với diện tích xây dựng 4.002 m2 mật độ 69%

 • Diện tích bãi đỗ xe với 1 tầng hầm và 3 tầng nổi lên đến 14.141 m2

 • Khu trung tâm thương mại rộng lớn diện tích 2.900m2.


Khối căn hộ chung cư The One Residence – Gamuda Garden được xây dựng trên tổng diện tích 7.517m2 gồm hai tòa cao 26 tầng, trong đó có 2 tầng để xe và 24 tầng căn hộ khép kín. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 60m2 tới 82,5m2. Các căn hộ của The One Residence được thiết kế thông minh với ít nhất hai mặt thoáng, tận dụng tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên.

[caption id="attachment_417" align="alignnone" width="1024"] Khu đô thị gamuda mang đến phong cách sống tốt nhất.[/caption]

Hướng tới những gia đình trẻ yêu thích một cuộc sống năng động nhưng thân thiện với môi trường. The One Residence được thiết kế linh hoạt với các căn hộ từ 60m2 đến 83m2 rất phù hợp với các gia đình nhỏ có từ 1 đến 2 thế hệ cùng chung sống. Từ thiết kế công năng của từng không gian trong căn hộ cho tới quy hoạch tổng thể của toàn bộ tòa nhà, các yếu tố gió và ánh sáng tự nhiên luôn được cân nhắc hài hòa trên từng chi tiết. Chu đáo hơn nữa, trong từng hạng mục hoàn thiện, chủ đầu tư đều có dự trù và tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi nhận bàn giao và chuyển về ở sau này, khu đô thị gamuda được phê duyệt xây dựng 7 tòa căn hộ với 3 phân khu The ONE Residence, The TWO Residence và The ZEN Residence. Hiện tại, chủ đầu tư Gamuda Land đã bàn giao 2 tòa căn hộ The ONE Residence, đang mở bán 2 tòa The TWO Residence đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện. Với 3 toà còn lại The Zen Residence chủ đầu tư đang xây dựng đến tầng 26 và mở bán từ tháng 5/2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: