Chung cư Park City Một Phong Cách Hiện Đại Với Nhiều Lợi Thế

Park City Hà Nội được quy hoạch theo 1 mô hình thiết kế và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva trong khu đô thị Desa Park City, Hà Nội Kuala Lumpur, Malaysia. Với lối thiết kế đa công năng, chung cư gồm có nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà đất phối hợp với văn phòng làm việc xen kẽ ở các khu cao tầng kết nối bởi cây xanh, hồ nước và các công viên dạng tuyến trải dài. Tọa lạc cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, khu phức hợp được định hướng để trở thành trung tâm mới, điểm đến mới trong phía Tây Hà Nội, đồng thời mang đến cho khách hàng Park City và những cộng đồng lân cận đầy đủ các tiện ích đồng bộ và đáng mong ước. chung cư Park City được hình thành dựa vào ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với đời sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng.

[caption id="attachment_406" align="alignnone" width="761"] Chung cư Park City mang tiện ích vượt trội[/caption]

Park City Hà Nội Khu Đô Thị Phồn Vinh


Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay hầu như các dự án sắp tới sẽ phát triển về phía Tây thành thị, trong năm 2018 và sang năm tới 2019, cơ sở hạ tầng giao thông của quận Hà Đông và vùng Tây Hà Nội đã và đang được hoàn thiện với điển hình là dự án đường sắt thành phố Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa, con đường Vành đai IV cùng nhiều hệ thống giao thông huyết mạch khác sẽ được hoàn thiện tại thời gian tới.

Nằm trong giao lộ giữa 2 tuyến phố chính Lê Trọng Tấn và Tố Hữu, Hà Đông, khoảng cách giữa Park City Thủ đô và trung tâm Thủ đô vô cùng ngắn thuận tiện với tuyến giao đường sắt thành thị Cát Linh – Hà Đông và tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa với điểm dừng ngay ở Park City Hà Nội. 

Chỉ 10 phút để kết nối với vùng trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Cùng với việc tuyến đường sắt thành phố Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động tại năm 2018 và tuyết buýt nhanh BRT đã và đang đi vào hoạt động chạy qua chung cư sẽ là vô cùng tiện lợi cho khách hàng sinh sống ở đây và làm giá trị chung cư sẽ tăng cao.

Tổng Quan Park City Hà Nội


Với diện tích lên đến 77 héc ta với 15 tiểu khu tách biệt mang tên 15 loài hoa. Tất cả chung cư sẽ được hoàn thành đồng bộ trong vòng 10 năm. Sau khi hoàn thành, Park City Hanoi sẽ đáp ứng 7000 căn hộ, một trung tâm thương mại 3 ha, một công viên trung tâm trải dài 11 ha, cùng một trường công và một trường quốc tế nằm trên diện tích rộng 5.7ha và hàng loạt các các tiện ích đẳng cấp khác như trường học, bệnh viện, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng,…

  • biệt thự và biệt thự có sân vườn – Nhà gần : 952 căn.

  • Chung cư: 6.052 căn.

  • Tổng số: 7.004 căn.


[caption id="attachment_407" align="alignnone" width="774"] Phối cảnh Chung cư Park City[/caption]

Với thiết kế chú trọng đến môi trường xanh thiên nhiên và nuôi dưỡng đời sống trong lành cho khách hàng, quy hoạch tổng thể KĐT Park City Hà Nội là điểm nhấn cho cuộc sống tiện nghi với cơ sở vật chất hoàn thiện và các tiện ích phong phú. Khai thác Bản đồ Park City và ghé thăm: Tiểu khu Nadyne Gardens, Tiểu khu Evelyne Gardens, Khu tiện ích The ParkCity Club Hanoi và Khu phức hợp độc đáo ParkCity TownCenter.

Chung cư Park City mang phong cách mới, Tọa lạc giữa đô thị Hà Nội, dự kiến nơi Đó là trung tâm của đô thị trong thời kì sắp tới, một tại những KĐT không ít nhất của cả nước. Chung cư này có tiềm năng kinh tế cũng như cơ hội sinh lợi nhuận vô cùng cao bởi thiết kế đẹp, vị trí trung tâm, giao thông tiện dụng với những cơ sở hạ tầng chất lượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: