CHUNG CƯ SUN GROUP LÁNG HẠ - ĐIỂM DỪNG CHÂN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đơn vị Sun Group đã chắt lọc những tinh hoa, sử dụng các nguồn lực sẵn có tạo dựng nên chung cư Sun Group Láng Hạ tinh tế, thanh lịch và đẹp nhất. Phong cách thiết kế ưu tiên mở rộng không gian, ưu việt hóa mọi tiết diện và tràn ngập trong hơi thở tư nhiên, Sun Group Láng Hạ chính là điểm dừng chân không thể bỏ qua của mọi cư dân đang tìm mảnh đất an lành cho gia đình.Không gian sống tự nhiên ở chung cư Sun Group Láng Hạ


Sun Group là thương hiệu không hề nhỏ đã có tín nhiệm lâu năm trong việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng có được các tính năng 5 sao nhất. Sun Grand City Láng Hạ chính là một trong những dự án của Sun Group thụ hưởng những tinh hoa từ các loại hình đi trước, hứa sẽ đó là dự án sở hữu hệ thống tính năng bậc nhất, đáp ứng mọi nhu cầu ăn ngủ nghỉ, thư giãn, chăm sóc sức khỏe cho người dân.


Khám phá bể bơi ngoài trời lý tưởng của khu nghỉ dưỡng và hồ bơi trong nhà đẹp lung linh với hệ thống chiếu sáng rất tiên tiến, cảnh quan sang trọng, an toàn và lý tưởng bậc nhất cho quý khách hàng.
[caption id="attachment_342" align="aligncenter" width="1200"] Thiết kế nội thất sang trọng của chung cư Sun Group Láng Hạ[/caption]

Kiến trúc căn hộ vừa cổ điển vừa tiên tiến


Mọi Kiến trúc nhà tại dự án đều có tối thiểu 2 mặt thoáng trong đó phòng khách và phòng ngủ luôn được bố trí cửa số không nhỏ bảo đảm không gian mở, thoáng và tính năng.


Nhóm căn hộ 1 phòng ngủ có tiết diện từ 46 tới 56 m2.


Nhóm căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 90m2 tới 107 m2.


Nhóm căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 121m2 tới 149m2.


Nhóm nhà 4 phòng ngủ có diện tích 167m2.


Nằm trên tầng 3 của khu nghỉ dưỡng cung ứng các dịch vụ: dịch vụ chăm sóc và massage chân, tắm hơi và xông khô dành cho cả nam và nữ, phòng tập thể hình với trang thiết bị hiện đại…

Đây sẽ là nơi vui chơi thư giãn, an toàn bậc nhất với những tiện ích tiên tiến, những trò chơi dành riêng cho trẻ em, an toàn nhưng vẫn đem đến sự thích thú và tiếng cười cho trẻ em.

Những thương hiệu nhà hàng Á, Âu, Nhật, Ấn sẽ được đơn vị phê duyệt kĩ lưỡng về độ uy tiến của thương hiệu, về thiết kế thiết kế nhằm bảo đảm tính cao cấp của Khu đô thị.

Với khu vực thương mại đầy đủ tính năng đáp ứng mong muốn thiết thực cuộc sống của người dân tạo ra một thế giới khép kín cực kỳ thích hợp cho người già và người muốn nghỉ ngơi.

Trường mầm non song ngữ với sự gắn kết chặt chẽ của giáo viên nước ngoài và thầy cô giáo VN sẽ đó là hành trang vững chãi cho con trẻ trước khi bước vào cấp độ tiểu học.

Láng Hạ Residence được Kiến trúc với phong cách hiện đại tiện nghi gắn kết với lối thiết kế tân cổ điển đẳng cấp, mọi cảnh quan trong căn hộ được ưu việt hóa công năng sử dụng và gân gũi với thiên nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: