Xu hướng nghỉ dưỡng sẽ là tiền đề cho dự án Vogue Resort Cam Ranh

tận dụng ưu thế thiên nhiên tuyệt mỹ, dự án Vogue Resort Cam Ranh tiếp tục đó là công trình BĐS nghỉ dưỡng được đặt ngay sát bờ biển hoang sơ Bãi Dài. Tuy vậy, khác biệt với các công trình trước đó, các loại hình căn hộ, dự án Vogue Resort Cam Ranh mang trong mình những “hương vị” đặc trưng thu hút một lượng k nhỏ những nhà đầu tư nhạy bén.

xu hướng nghỉ dưỡng sẽ là tiền đề cho dự án Vogue Resort Cam Ranh


nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi thư giãn của các cư dân luôn luôn tồn tại nhưng lại thay đổi khó nắm bắt. sử dụng các thế mạnh tự nhiên của nước ta với đường bờ biển dài bất tận, địa thế bằng phẳng và nền khí hậu nhiệt đới, tính đến năm 2017 khá nhiều công trình nghỉ dưỡng đã thấy. Mỗi công trình có những điểm mạnh chiến lược riêng. do đó, đó là kẻ đi sau, thách thức dành cho công trình mới như Vogue Resort Cam Ranh rất lớn. chẳng hề lấy là rào cản, chủ đầu tư quyết đoán xuống tiền đầu tư vốn lớn cho công trình với khát khao sẽ biến các thách thức thành cơ hội cho chủ yếu dự án.

cần phải cạnh tranh với hầu như dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ như vậy, Tuy vậy, khả năng vị trí ở Bãi Dài vẫn còn chưa được khai phá hết được coi là tiền đề cơ sở cho sự gây dựng của các loại sản phẩm nhà hay Vogue Resort Cam Ranh. Theo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch, năm 2016 có khoảng 10 triệu lượt khách thăm quan thế giới đến VN, ước đạt 18 triệu du khách vào năm 2030, trong đó, Cam Ranh đó là địa điểm được nhiều khách nghỉ dưỡng nhu cầu đến hàng đầu. Trong khi đó, những căn hộ lưu trú tại Bãi Dài vẫn còn quá ít, thời gian xây dựng khá dài chưa đáp ứng kịp nhu cầu của quý khách hàng trong mùa du lịch.Đối với các chủ đầu tư, thời điểm năm nay được coi là lúc những công trình BĐS có sự lan tràn về giá, những nâng cấp mới về mô hình hoạt động và những lựa chọn thời cơ sinh lời hấp dẫn ra đời. Dự kiến, Vogue Resort Cam Ranh sẽ có các chủ đạo sách bán hàng và mức cam đoan sinh lời vượt trội trong khi có thể mức lãi suất ngân hàng sẽ ngang bằng với trung bình lãi suất cam đoan của thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Theo ý kiến của các chuyên gia, việc gửi tiền vào ngân hàng sẽ có thể đạt mức lãi suất tốt hơn, nhưng sự tăng nhanh giá trị tài sản thì khó thể bằng các loại sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel Vogue Resort Cam Ranh – kênh đầu tư mới của BĐS nghỉ dưỡng


Tọa lạc ở vị trí trung tâm Bãi Dài, công trình có được cảnh quan biển hoang sơ không chê vào đâu được làm khơi dậy khao khát khám phá của nhiều vị khách thăm quan nước ngoài. Bằng tín nhiệm và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, dự án Vogue Resort Cam Ranh hiện diện đó là 250 căn khách sạn 5 sao cấp cao, 300 căn hộ khách sạn căn hộ condotel và 100 căn biệt thự hướng biển. Hội tụ nhiều thương hiệu cấp cao, dự án được thiết kế bởi Darkhorse (Úc) và hoạt động bởi chủ đầu tư danh tiếng vận hành Accor (Pháp).

đáng chú ý những nhà Condotel Vogue Resort Cam Ranh còn được Kiến trúc xoay 60 độ đáng chú ý quay mặt về kênh biển và không bị che chắn bởi dự án lân cận. Ban công rộng trên 1.5m tạo ra giá trị bổ sung tiện ích.

Nhìn vào tổng thể mặt bằng tổng thể Condotel Vogue Resort Cam Ranh có thể thấy rõ ý đồ chủ đầu tư nhu cầu xây dựng chốn bình yên nghỉ dưỡng tràn ngập sắc xanh mát của cỏ cây. các lớp mái được phủ thảm thực vật và khuôn viên xanh được chuẩn bị đặt hợp lý. Với định hướng kênh về thiên nhiên, nhà đầu tư tin rằng, phương thức đầu cơ nghỉ dưỡng vào những công trình xanh sẽ mang đến giá trị sinh lợi nhuận bên vững hơn cả.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: