Lễ động thổ công trình du lịch biển biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

Ấp ủ mang lại một khu nghỉ dưỡng đạt tầm cỡ chuẩn thế giới, chủ thầu dự án Vogue Resort Cam Ranh đã “xuống vốn” đầu tư và hợp tác với các CĐT hàng đầu trong việc hoạt động cũng như thiết kế để tiến hành xây dựng công trình một cách thần tốc. cho dù vậy, công trình vẫn tuân thủ các chuẩn giá trị khắt khe chính vì vậy, giới đầu tư có thể kỳ vọng hơn nữa về giai đoạn bàn giao sớm biệt thự Vogue Resort Cam Ranh.

Lễ động thổ công trình du lịch biển biệt thự Vogue Resort Cam Ranh


rất nhanh lựa chọn vị thế đắc địa cho dự án trên khoảng tiết diện kế cận 20ha tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Bãi Dài, Nha Trang, Khánh Hòa, Bảo Long Land và Newcity Group đã nhìn thấy khả năng để dựng xây nên tổ hợp khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng biển tầm cỡ 5 sao mang tên dự án Vogue Resort Cam Ranh. Không bỏ lỡ thời cơ đã đang trong tầm tay, ngay trong sáng ngày 9 tháng 11 năm 2016, Lễ động thổ công trình đã được tổ chức bởi đơn vị Tân Thành Đô (Newcity Group), công ty TNHH Vogue Resort và Baolong Land. Lễ buổi được diễn ra thành công với sự tham gia ủng hộ của chủ đạo quyền, đại diện Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa và đa dạng khách nghỉ dưỡng quan trọng khác.Cùng với đó, nhân dịp này, đại diện đơn vị dự án cũng giới thiệu rõ hơn dự định xây dựng tới số đông công chúng báo chí và quý khách tham dự Lễ buổi. Không chỉ nhu cầu đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa mà thông qua Vogue Resort Cam Ranh, chủ thầu còn khát khao đóng góp phần công sức nho nhỏ vào việc tạo động lực tăng trưởng tài chính – xã hội của toàn tỉnh Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng và các gần VN nói chung.

chính quyền phê duyệt dự án nghỉ dưỡng Vogue Resort


Ủng hộ kế hoạch đề xuất quy hoạch trên khoảng tiết diện khu vực 20ha trên khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, biệt thự Vogue Resort Cam Ranh sẽ đó là quần thể nghỉ dưỡng với 250 phòng khách sạn 5 sao, 300 căn dự án condotel và 100 biệt thự biển đẳng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí cũng được tích hợp đầy đủ như: căn hộ hàng, spa, bar, convention center, phòng họp, phòng gym, hồ bơi kết hợp với khu vui chơi cho trẻ em…

Được Kiến trúc bởi Darkhorse Architecture (Úc) và quản lý vận hành bởi đơn vị Pháp Accor, tòa tháp Condotel Vogue Resort Nha Trang được dự kiến là điểm nhấn nổi bật top 1 trong toàn dự án với thiết kế xoay 60 độ. thiết kế này mang đến cho nhà 2 kênh toàn cảnh tuyệt đẹp: một mặt hướng biển xanh mênh mông và mặt còn lại kênh về đại lộ Nguyễn Tất Thành. Cả 2 loại hình sản phẩm dự án condotel và biệt thự đều thuộc danh mục đầu cơ sinh lời không nhỏ cho các chủ đầu tư bởi tính khan hiếm về lượng xây dựng.

Hiện tại, những tin tức hay hình ảnh về tiến độ xây dựng chưa chính thức được ra mắt bởi CĐT. Tuy vậy, theo thông tin nhiều nguồn báo chí, các nhà hay Condotel Vogue Resort Nha Trang sẽ được bàn giao trọn vẹn các trang thiết bị đẳng cấp. Có thể nói rằng, khác biệt với các công trình lân cận chỉ bàn giao thô, dự án đã tạo sự thuận lợi khá nhiều cho quý khách hàng tiềm lực. Khi đó, nhà đầu tư không cần tốn thời gian hay khoản tiền không nhỏ mua sắm nội thất mà thậm chí có thể từ xa đầu tư sinh lợi nhuận.

Mọi thông tin về tiến độ cũng như tin cập nhật về công trình sẽ liên tiếp truyền tải trên website của chúng tôi. nhà đầu tư vui lòng truy cập website chúng tôi thường liên để có được thông tin mong muốn về Condotel Vogue Resort Cam Ranh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: