Phép tính lợi nhuận thực tế khi đầu tư dựa án Vogue Resort Cam Ranh

mức lợi nhuận tối đa từ bất kỳ dự án nào luôn đó là đích đến cuối cùng cho một khẳng định xuống tiền của các khách hàng. Tựa như thỏi nam châm có nhiều chân hút, Vogue Resort Cam Ranh đang hiện diện một chất lượng lợi nhuận vượt xa mong đợi của quý khách hàng.

Mức cam đoan sinh lời tối thiểu và mức sẻ chia doanh thu ở biệt thự Vogue Resort Cam Ranh


Tọa lạc ở vùng biển Bãi Dài thuộc địa phận khu vực bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, dự án vượt xa các công trình còn lại để đặt dấu ấn sinh thái ấn tượng với các loại hình lưu trú nhiều. Ấp ủ nghiên cứu thị trường nhu cầu trước khi xây dựng biệt thự Vogue Resort Cam Ranh, TĐ đã định hình những loại hình sản phẩm lưu trú theo dòng cao cấp, cụ thể chỉ 100 căn biệt thự kênh biển và 300 nhà dịch vụ khách sạn dự án condotel và 300 căn phòng khách sạn 5 sao.Trong số đó, chỉ có loại hình biệt thự và căn hộ condotel được mặc định là sản phẩm đầu tư. Theo đó, các nhà đầu tư xuống tiền chiếm hữu nhà vừa có tiềm lực sinh lợi nhuận nhờ nâng cao giá trị theo thời gian, vừa được TĐ cam kết sinh lời hàng năm. Hơn nữa, hợp tác với chủ thầu danh tiếng thế giới Accor, chủ nhân của căn hộ có thể tham gia chương trình cho thuê sinh lợi nhuận an nhàn hàng năm với mức sẻ chia 80:20. Tuy vậy, trước khi tính toán được doanh thu thực tế của Vogue Resort Nha Trang, quý khách cần thiết bắt buộc phải nắm rõ sự tách biệt của mức cam kết lợi nhuận tối thiểu tập đoàn đưa ra và mức sẻ chia lợi nhuận cho thuê từ đơn vị vận hành đưa ra.

Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu thường được áp dụng trong một khoảng thời gian top 1 định. Đối với dòng biệt thự, đơn vị Newcity đưa ra mức lợi nhuận cam kết trong 10 năm với 10%/năm, còn với dòng Căn hộ khách sạn dự án Vogue Resort nha Trang là 10%/năm trong 5 năm.

Mức sẻ chia lợi nhuận cho thuê được đưa ra là 80:20, trong đó chủ nhân của căn hộ tham gia chương trình cho thuê nhà được nhận về 80% còn 20% doanh thu thuộc về CĐT hoạt động khai thác kinh doanh.

Như vậy, về bản chất khách hàng chỉ nên để ý tới con số chia sẻ lợi nhuận cho thuê khi quản lý căn hộ. Bởi lẽ khi xem xét một bài toán đầu tư condotel, con số cam kết chỉ đó là con số hút khách ban đầu, còn con số doanh thu kỳ vọng sau khi hoạt động mới là yếu tố quyết định thành công trong công cuộc đầu cơ, đặc biệt là Khách sạn căn hộ dự án Vogue Resort Cam Ranh.


Công thức tính kỳ vọng về mức lợi nhuận từ Vogue Resort Cam Ranh


Theo một số chuyên gia, công thức tính lợi nhuận kỳ vọng thực tế từ dự án như sau:

Lợi nhuận/năm = Công suất phòng trung bình/năm *365 ngày * Giá phòng/đêm * mức lợi nhuận trung bình/tổng doanh thu.

Trong đó:

+ Lợi nhuận/năm: Số tiền doanh thu trước thuế / năm

+ Công suất phòng trung bình/năm: nhờ vào các con số báo cáo thực tế từ những chủ thầu kiểm toán nước ngoài, thăm dò thị trường CBRE, Savills…cho hạng phòng khách sạn dự án condotel tương tự gần thủ đô như Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc…

+ Giá phòng/đêm: Ước lượng giá kinh doanh tương lai của dự án condotel nhờ vào những khách sạn lân cận cùng tiêu chuẩn 5 sao hay 4 sao.

+ mức lợi nhuận trung bình/tổng doanh thu: Con số trung bình báo cáo điều tra ngành khách sạn của những tổ chức kiểm toán nước ngoài, các tập đoàn thăm dò thị trường độc lập…

Như vậy, giả sử mức công suất phòng dự án Vogue Resort Cam Ranh là 65% trong các ngày thường (350 ngày), giá phòng lân cận 3 triệu/đêm và mức lãi xuất trung bình đó là 45% thì doanh thu kỳ vọng hàng năm của công trình sẽ lên tới 307.125.000 VND.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: