Nhân định của các chuyên gia về dự án Vogue Resort Nha Trang

Trong những năm vừa qua việc đầu tư các khu nghỉ dưỡng Condotel đang được chú ý và cũng đang là phương án đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bối cảnh thị trường đang ấm lên, không ít người có tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng chuyển kênh đầu tư sang bất động sản nghỉ dưỡng và. Nhiều chuyên gia cho rằng, dù được xem là kênh đầu tư sinh lợi nhưng nếu không suy tính kỹ nhà đầu tư rất dễ gặp rủi ro. Việc phân tích dòng tiền đầu tư dự án Condotel Vogue Resort Nha Trang sẽ góp phần hỗ trợ khách hàng đầu tư hiệu quả, an toàn.


Phối cảnh dự án Condotel Vogue Resort Nha Trang


CONDOTEL – ĐIỂM NÓNG THỊ TRƯỜNG

Những thông tin thị trường mới đây cho thấy, việc ngân hàng hạ lãi suất huy động xuống mức khoảng 6%/năm khiến kênh tiền tiết kiệm không còn hấp dẫn như trước. Trong khi đó, nhiều dự án thời gian qua sẵn sàng cam kết lợi nhuận cao hơn hẳn so với gửi tiết kiệm.Điển hình như: Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc cam kết lợi nhuận 8%/năm 2017, Condotel của Grand World cam kết lợi nhuận 8%/năm; đất nền Marine City Vũng Tàu cam kết lợi nhuận 12%/năm; căn hộ Vung Tau Melody giá từ 839 triệu cam kết cho thuê lại tối thiểu 6 triệu/tháng…

Condotel Vogue Resort Nha Trang

Ra mắt dự án Condotel Vogue Resort Nha Trang  chủ đầu tư Newcity Group & Bảo Long Land cam kết mức chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và 85% lợi nhuận cho thuê cho khách hàng trọn đời. Với chương trình đầu tư như vậy, Condotel Nha Trang được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại thời điểm bước sang thềm năm mới 2017. Những chuyên gia địa ốc và nhà đầu tư kinh nghiệm nhận định Condotel Trần Phú sẽ mang lại dòng tiền ổn định dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh đó, khả năng tăng giá của căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vogue Resort Nha Trang là rất cao. Phân tích cho thấy, giá bán căn hộ khách sạn tại Việt Nam thấp hơn 20-30% so với các nước trong khu vực. Việc sở hữu một căn hộ Condo Hotel tại thời điểm mới bắt đầu xây dựng tới khi hoàn thành giá trị có thể tăng gấp đôi chỉ trong vòng 18 tới 24 tháng. Vì vậy, những nhà đầu tư nhanh tay sẽ thu về lợi nhuận cao hơn.

ĐẦU TƯ VOGUE RESORT NHA TRANG CÓ RỦI RO KHÔNG ?

Trước hết, với tình hình thị trường như hiện nay rất có thể lãi suất gửi sẽ tăng, mà nếu tăng thì việc rút để đầu tư kênh khác khách hàng cần phải suy nghĩ.

Thứ 2, Việc đầu tư lướt sóng chiếm tỉ lệ lớn trên thị trường sẽ rất nguy hiểm vì dễ tạo sốt ảo. Khi dân đầu cơ “xả hàng” cũng gây loạn giá ảnh hưởng xấu đến tâm lý khách mua thực. Theo kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia nhận định hiện nay nhà đầu lướt sóng không nhiều, chủ yếu là đầu tư lâu dài. Đây cũng là yếu tố bền vững cho sự phát triển của các dự án Condotel

Thứ 3, mỗi kênh đầu tư đều có những lợi thế và điểm hạn chế riêng. Đầu tư sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Condotel cũng không phải là hoàn toàn không có điểm hạn chế. Tuy nhiên, nếu chọn kênh bất động sản để đầu tư thì cần chọn vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt những căn hộ vị trí đẹp nhất trong 1 dự án chỉ chiếm tỉ lệ nhất định nên nhà đầu tư cần tham gia sớm thì mới có cơ hội có lời cao.

Quý khách hàng nếu đang mong muốn đầu tư văn hộ nghỉ Condotel Vogue Resort Nha Trang tại Nha Trang hãy cân nhắc trước khi quyết định đầu tư, tính toán rủi ro và lợi nhuận hợp lý.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: