Xu hướng triển khai căn hộ nghỉ dưỡng tại Vogue Resort Cam Ranh

Sự nóng lên của phân khúc BDS nghỉ dưỡng bây giờ hưởng chính là nhờ vào các chung cư nghỉ ngơi và xu thế bây giờ  là triển khai khách sạn căn hộ ven biển là kênh triển khai đem lại nhiều doanh thu.

Đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng không chỉ là kênh thu hút giới đầu tư trong nước mà thu hút nhiều nhà đầu tư ngoại. Chính vì doanh thu mang lại của kênh đầu tư đó mà khiến cho khách sạn nghỉ dưỡng luôn nóng trên những sàn giao dịch.

Theo GS. Đặng Hùng Võ xem đảo Phú Quốc đang là 1 điểm nóng để triển khai căn hộ khách sạn, đây là địa thế có sức hấp dẫn với nhiều những dự án có quy mô đông đảo như: Vinpearl Phú Quốc, Vogue resort cam ranh , Crowne Plaza Phú Quốc…


Triển khai căn hộ nghỉ dưỡng vogue resort cam ranh tại bãi biển cam ranh


Ở Cam Ranh thì chung cư Vogue Resort Cam Ranh  là chung cư có diện tích hơn 300ha, chung cư sinh thái nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế. kết hợp với sức hấp dẫn thiên nhiên ở hòn đảo ngọc thì Vogue Resort Cam Ranh sẽ biến thành 1 “Thiên đường nghỉ dưỡng” của VN cũng như của vùng.

Đầu tư nhiều tiện ích rất đáng mong đợi quốc tế ở những khu nghỉ dưỡng

Đặc biệt phải kể tới 2 chung cư lớn tại biển xinh đẹp và Đà Nẵng Đây sẽ là Vinpearl Premium Nha Trang, Vinpearl Premium Đà Nẵng. Đây là 2 dự án mà Chủ đầu tư Vingroup đã mang lại chung cư khu nghỉ ngơi 5 sao chuẩn quốc tế với các tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp nhất. Sự mạnh tay chi tiền để đầu tư khách sạn căn hộ của Chủ đầu tư Vingroup đã đem đến các tiện ích hàng đầu như sân golf 18 lỗ theo chuẩn quốc tế. khu giải trí Vinpearl Land, dịch vụ, tiện ích hàng đầu…

Xu thế triển khai bất động sản nghỉ dưỡng như thấy thì chủ yếu là ven biển như ở ngoài Bắc thì những chung cư nghỉ ngơi tập trung trong Quảng Ninh, Hải Phòng, chỉ có 1 số chung cư có diện tích được thực hiện tại 1 số tỉnh có đồi núi, sinh thái lành mạnh.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: