Khám phá vẻ đẹp của dự án Vogue Resort Cam Ranh

Mở đầu cho xu hướng như thế phải kể đến chung cư Vogue Resort Cam Ranh, 1 dự án BDS trước tiên được xây dựng theo hình thức Condotel được công bố vào năm 2010.

Condotel là từ viết tắt của Condo và Hotel, là hình thức BDS phối hợp giữa căn hộ và khách sạn, được trang bị các thiết bị khép kín như một căn hộ, condotel đồng thời vẫn sở hữu được các tiện ích dịch vụ khép kín của khách sạn như nhà hàng, hồ bơi, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe.


Phối cảnh Condotel Vogue Resort Cam Ranh biển xinh đẹp


Với điểm mạnh sở hữu những dịch vụ kép như thế sản phẩm “lai” như thế thu hút chủ đầu tư đảm bảo thêm thu nhập bằng cách đăng ký cho thuê lại những căn hộ tiện nghi như khách sạn.

Theo khảo sát của Savills, thị trường đối tượng đầu tư vào các dự án BDS Condotel là nhóm người có thu nhập từ trung lưu trở lên, có nhu cầu nghỉ ngơi và khai thác những dịch vụ chất lượng cao.

Vì thế, những vị trí trung tâm và nâng cấp du lịch trên bảng đồ Việt Nam luôn thu hút những chung cư condotel. chú ý vào những khu nghỉ dưỡng có lợi thế về mặt địa điểm, bãi biển, khí hậu. Tính đến năm 2016 sản phẩm bất động sản đó đã dần lan tỏa ra những thành thị biển miền Trung.

Tại thành thị Cam Ranh, dự án bất động sản condotel 12 tầng với 300 căn chia làm 3 loại diện tích thuộc dự án du lịch biển Vogue Resort Cam Ranh với quy mô 20 ha trong như thế gồm có các khu: Khách sạn 5 sao 250 phòng, biệt thự 200 căn nằm trên cung đường chính Nguyễn Tất Thành, bí quyết trung tâm thành phố biển xinh đẹp 20 km.

Condotel thuộc dự án Vouge Resort Cam Ranh được đơn vị đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội hưởng thụ các kỳ nghỉ lý tưởng và triển khai nhiều nguồn lợi nhuận.


Chung cư Vogue Resort Cam Ranh biển xinh đẹp


Ngày 24/12/2016 tại Gem Center, Thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư sẽ có buổi lễ chính thức mở bán chung cư Vogue Resort, Tọa lạc trong đô thị Cam Ranh - Khánh Hòa do Tập đoàn Newcity Group và Baolongland đầu tư, chung cư được thiết kế bởi Darkhorse Architecture - Australia và quản lí bởi TĐ quốc tế Accor.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin