Sức hút của chung cư Vogue resort cam ranh

Tập đoàn Newcity Group và Bảo Long Land hợp tác đón đầu xu thế đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng trong Bãi Dài - Cam Ranh.Mở đầu cho xu hướng như thế phải kể đến dự án chung cư vogue resort cam ranh, 1 chung cư BDS trước tiên được quy hoạch theo mô hình Condotel dự kiến vào năm 2018 sẽ được ra mắt

Với ưu thế sở hữu các dịch vụ kép đó sản phẩm “lai” đó thu hút nhà đầu tư bảo đảm thêm thu nhập bằng phương pháp đăng ký cho thuê lại những căn hộ tiện nghi như khách sạn.


Phối cảnh không gian Vogue Resort


Theo khảo sát của Savills, thị trường đối tượng đầu tư vào những chung cư BDS Condotel là nhóm người có thu nhập từ trung lưu trở lên, có nhu cầu nghỉ dưỡng và khai thác những dịch vụ chất lượng tốt.

Vì vậy, những vị trí đắc địa và phát triển du lịch trên bảng đồ Việt Nam luôn thu hút những chung cư condotel. tập trung vào các khu nghỉ dưỡng có ưu thế về mặt vị trí, bãi biển, khí hậu. Tính đến năm 2016 sản phẩm bất động sản này đã dần lan tỏa ra những thành thị biển miền Trung.

Ơ đô thị Cam Ranh, dự án BDS condotel 12 tầng với 300 căn chia làm 3 loại diện tích thuộc chung cư du lịch biển Vogue Resort với quy mô 20 ha trong như thế gồm có những khu: Khách sạn 5 sao 250 phòng, biệt thự 200 căn tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, bí quyết trung tâm thành thị Nha Trang 20 km.

Condotel được đầu tư những tiện ích chung như sảnh đón đẳng cấp, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập thể hình, nhà hàng. Hành lan thông thoáng tự nhiên, có giếng trời tách biệt cho mỗi căn hộ.

Ban công rộng thoáng, có thể đón được nhiều nắng và gió. Hành lang thông gió thiên nhiên, có thông tầng xem kẽ các căn hộ tạo ra môi trường thoáng mát. Khách sạn và condotel cao tầng được bố trí hài hòa trong quần thể resort, tạo ra các không gian riêng biệt, đẹp và lãng mạn.

Condotel thuộc dự án Vouge Resort được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang lại cho cư dân thời cơ hưởng thụ các kỳ nghỉ hoàn hảo và đầu tư nhiều doanh thu.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin